Miami (FL) at Pitt College Football Preview

Các đối thủ cũ của Big East là Miami và Pittsburgh gặp nhau vào tối thứ Năm trên kênh ESPN trong một trận đấu rất cạnh tranh với những hậu quả quyết liệt dành cho kẻ thua cuộc. Cả hai trường đều được kỳ vọng sẽ thách thức chức vô địch hội nghị tương ứng của mình, nhưng mỗi trường đều đã bị thua ngoài hội nghị có nghĩa là bất kỳ ai đi xuống đêm thứ Năm sẽ bị thua 1-2. Dòng cược sớm có đội khách được ủng hộ bởi 3.5 điểm.

Đây sẽ là lần đầu tiên hai trường này thi đấu kể từ khi Miami rời Big East vào năm 2004. Canes đã giành chiến thắng trước đó với tỷ số 28-14 với tư cách là đường ba điểm yêu thích trên đường cá cược ở đây tại Heinz Field cho chiến thắng thứ tám liên tiếp của họ trước Panthers và lần thử thứ 14 và 15. Có lẽ điều đáng chú ý là Pitt đã chơi tốt hơn trong 5 trong số 6 lần gặp nhau gần đây nhất và làm như vậy với trung bình 185 yard mỗi trận.

Có một mối liên hệ huấn luyện ở đây khi Pitt HC Wannstedt từng là điều phối viên phòng thủ tại Coral Gables dưới thời Jimmy Johnson từ 1986-1988. Miami HC Shannon là một LB xuất phát trong đội năm 1987.

Trở lại năm nay, cả hai đội đều hy vọng sẽ bất bại trong trận đấu này. Trận thua của Miami càng có lý do vì nó đã diễn ra ở vị trí thứ 2 Bang Ohio cách đây 12 ngày. “The U” đã không bị đội bóng dưới 8,5 điểm trong trận thua 36-24. Shannon nói: “Bang Ohio là một đội bóng giỏi, một đội bóng tuyệt vời, nhưng chúng tôi đã mắc quá nhiều sai lầm và không cho mình cơ hội.”

Những sai lầm mà Shannon nói đến bao gồm tám quả phạt đền và bốn lần đánh chặn do QB Jacory Harris ném ra. Miami đã là một lựa chọn bóng đá đại học khủng xem bóng đá khiếp () dưới thời huấn luyện viên trưởng hiện tại của họ – tại Virginia Tech (hai lần), Florida St, Oklahoma và Bang Ohio – họ đã bị vượt qua với tỷ số khổng lồ 188-61 trong khi hòa 0-5 ATS. Harris đã ném 17 INT vào năm ngoái, vì vậy đó là một điều khác cần để mắt đến.

Miami đã không thi đấu kể từ trận thua Ohio State và sẽ cố gắng tránh trở lại những trận thua thông thường trong mùa giải lần đầu tiên kể từ hai trận cuối cùng của mùa giải 2008.

Pittsburgh đã phải chịu thất bại trong trận mở màn mùa giải, cũng trên đường, tại Utah. Sự khác biệt duy nhất là họ cạnh tranh hơn nhiều khi thua trong hiệp phụ 27-24, khiến họ bị loại khỏi Top 25. Wanny và công ty đã phục hồi với chiến thắng trước đối thủ FCS, New Hampshire, với tỷ số 38-16 . Cả hai đội này đều chưa đánh bại đối thủ của FBS trong mùa giải này.

Panthers có thể có những vấn đề lớn hơn so với lựa chọn bóng đá đại học và kỷ lục 1-10 SU so với không hội nghị, các đối thủ được xếp hạng (kể từ năm 96) như hậu vệ năm nhất Jason Douglas (DUI) và cầu thủ dự bị tấn công Keith Coleman (tấn công nặng hơn) đã được bị đình chỉ vô thời hạn. Cả hai cầu thủ đã bị bắt, cũng như hậu vệ Jabaal Sheard vào tháng Bảy vì một cuộc chiến bên ngoài khuôn viên trường. Trên sân, RB Dion Lewis đã bị cầm cự ly chỉ 102 yard trên 35 lần thực hiện.